BIỆT THỰ VƯỜN CẤP 4 XÃ LỘC THANH, BẢO LỘC- LÂM ĐỒNG ( MS: NC4 1731)

Thiết kế biệt thự vườn  cấp 4 xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Những mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái ngói đơn giãn, phá cách ngày nay được rất nhiều gia đình lựa chọn, nó như tiêu điểm cho năm 2017 đầy đổi mới. Những yếu tố hiện đại vẫn không quên giữ nét truyền thống xưa tạo nên căn nhà vườn cấp 4 cực xinh xắn, đáng yêu và sang trọng.

Không bị gò bó bởi bất kỳ yếu tố về không gian và thời gian, ngôi nhà vườn cấp 4 trường tồn với thời gian, được các Kiến Trúc sư của Kiến Tạo Mới Bảo Lộc đặc biệt chú ý đến vấn đề cảnh quan và phong thủy cho ngôi nhà để gia chủ có thể yên tâm tận hưởng ngôi nhà của chính mình.

Hình ảnh Biệt thự vườn xã Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng chi tiết:

thiet-ke-nha-cap-4-dep-tai-xa-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói xinh xắn tại xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Mẫu nhà vườn cấp 4 với sự đa dạng, độc đáo trong kiến trúc  nên ngày nay rất được ưa chuộng ở những vùng ngoại ô thành phố, nơi có mật độ dân cư không quá đông, thì thành phố Bảo Lộc, Đà Lạt là một điểm xây nhà lý tưởng với lối thiết kế nhà vườn đơn giản nhưng không lạc hậu, gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-nha-cap-4-dep-tai-xa-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói xinh xắn tại xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Điểm nhấn  và ấn tượng ở lối hoa văn độc đáo, đơn giản, hệ thống hành lang ở hướng đón gió như một thông điệp yêu thương, mang đậm cá tính của người thiết kế. Lối thiết kế đơn giản, mộc mạc, sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo toát lên vẻ đẹp tinh khôi, hiền hòa cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-cap-4-dep-tai-xa-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-4
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói xinh xắn tại xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Mặc dù khá đơn giản nhưng vẫn cần chú trọng trong trong phối cảnh, công năng nội thất để đảm bảo sự hợp lí, hài hòa của kiến trúc. Trước hết chúng ta thấy rằng đây là ngôi nhà được thiết kế với hình khối rất vuông vức, gọn gàng, với những đường nét hiện đại bền chắc.Là nơi ở, nghỉ dưỡng hết sức thoải mái.

Hãy liên hệ với Kiến Tạo Mới để được tư vấn thiết kế

Call: 0983 750 357

Email: Kientaomoi.bl@gmail.com

Website: Kientaomoi.vn or Kientaomoi.net

 
error: Content is protected !!